BÍ QUYẾT CHỌN CHẤT LIỆU VẢI MAY ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG MÁT MẺ CHO MÙA HÈ

Với những ngày hè nóng oi bức kéo dài thì những ngày làm việc của bạn đều trở nên mệt mỏi. Làm cách nào để ngày làm việc nóng nực trở nên mát mẻ hơn để đem lại hiệu suất cho công việc. Trang dongphuccongso sẽ chia sẻ cho các bạn gái công sở bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè.

Bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè     

 

Bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè

Bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè 

Có rất nhiều chất liệu vải thời trang, thoải mái và mát mẻ trong mùa hè này, sau đây là một số bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè giúp các bạn gái chọn vải và may đồng phục đẹp cho mình.

Bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè  năm 2013

Để những ngày đến công sở trở nên thoải mái và vô cùng dễ chịu các bạn hãy tham khảo 3 loại chất liệu vải như vải voan, vải ren và vải lụa. Nhờ bí quyết chọn chất liệu vải để may chuyên về mẫu đồng phục văn phòng mát mẻ cho mùa hè năm nay các bạn gái đã có thể dễ dàng có trang phục đẹp và thoải mái.

Bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè đầu tiên là chất liệu vải voan. Với chất liệu vải voan thì bạn có thể may áo sơ mi kiểu, chân váy xòe hay mẫu váy liền thướt tha…chất liệu vải này mỏng và mềm khi mặc vào cảm giác sẽ rất dễ chịu mà còn thể hiện được vẻ đẹp nữ tính, thời trang.

Những bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè  năm 2013

Những bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè  năm 2013

Thêm một chất liệu vải mới cũng đang được các bạn gái công sở đặc biệt yêu thích, đó là chất liệu vải ren gợi cảm. Bí quyết chọn chất liệu vải để may chuyên các mẫu đồng phục văn phòng mát mẻ cho mùa hè chọn chất liệu ren vừa thời trang lại hợp với khí hậu oi bức.

Những bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè năm 2013 thời trang

Những bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè năm 2013 thời trang

Ngoài ra bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè còn chọn thêm cho cô nàng công sở chất liệu vải lụa cực mềm mại và thoáng mát. Nếu bạn yêu thích sự nhẹ nhàng mà đầy thanh lịch thì chất liệu vải lụa sẽ rất hợp với bạn. Cũng giống như chất liệu vải voan, vải ren thì vải lụa cũng dễ dàng may các kiểu trang phục như áo sơ mi, chân váy…

Bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè thêm sôi động

Bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè thêm sôi động

Những bí quyết chọn chất liệu vải của Đồng phục Châu Thủy để may chuyên về mẫu đồng phục văn phòng mát mẻ cho mùa hè trên đã giúp bạn gái chọn được đúng chất liệu hợp cho mùa hè, giúp bạn làm việc thoải mái hơn.

Cùng với bí quyết chọn chất liệu vải may đồng phục văn phòng cho mùa hè thì các bạn có thể xem qua các bài viết vải sau để chọn mẫu vải cũng như kiểu dáng đồng phục đẹp.

CÁCH MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN ĐẸP

GỢI Ý MAY ĐỒNG PHỤC VĂN PHÒNG VỚI TÔNG MÀU ẤM NÓNG

NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI VOAN CÔNG SỞ

MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN ÁO SƠ MI NỮ TRẦN TAY

Thảo Ly -- http://Dongphuccongsovn.com

Bài viết cùng chuyên mục

share block share block