May đồng phục

Châu Thủy sẽ giúp bạn may đồng phục đẹp nhất với giá cạnh tranh nhất

Hợp tác với Công ty may đồng phục Châu Thủy bạn sẽ được cung cấp thiết kế miễn phí.

http://www.dongphucvanphong.info/

 • CHÂU THỦY MAY ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

  CHÂU THỦY MAY ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

  Kốl Ka mến chào các bạn! May đồng phục theo yêu cầu đây là một trong các dịch vụ mà Châu Thủy mang đến nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hãy đến với Châu Thủy và gửi gắm ý tưởng của mình thông qua những mẫu đồng phục các bạn nhé nhé!

  26.01.20151574 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • MAY ĐỒNG PHỤC LỚP CHO BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG ĐẾN TRƯỜNG

  MAY ĐỒNG PHỤC LỚP CHO BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG ĐẾN TRƯỜNG

  Kốl Ka tư vấn viên của web www.maydongphuccongso.net rất vui khi được gặp lại các bạn! Hiện nay ngoài ưu điểm là chuyên về các thiết kế đồng phục công sở, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện….thì may đồng phục lớp cũng là một trong những thế mạnh của công ty đồng phục Châu Thủy, cùng tham khảo ngay sau đây các mẫu đồng ...

  03.01.20151678 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • MAY ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP MANG VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÂN VIÊN

  MAY ĐỒNG PHỤC ĐẦU BẾP MANG VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CHO NHÂN VIÊN

  Kốl Ka mến chào các bạn! Các bạn biết không việc may đồng phục đầu bếp tuy dễ mà khó, dễ vì có thể dễ dàng tìm được một đơn vị may đo bất kỳ, nhưng khó ở chỗ làm làm sao tìm được cho mình đơn vị may đo uy tín, chất lượng và cho ra đời những mẫu đồng phục đẹp nhất.

  15.12.20141739 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG SANG TRỌNG VỚI NHÀ MAY CHÂU THỦY

  MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG SANG TRỌNG VỚI NHÀ MAY CHÂU THỦY

  Kốl Ka rất vui khi hôm nay được gặp lại các bạn! Hôm nay đồng hành cùng www.maydongphuccongso.net mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số bí quyết để may đồng phục nhà hàng sang trọng cho các doanh nghiệp nhé.

  21.11.20141596 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • MAY ĐỒNG PHỤC ĐẸP VỚI VEST CÔNG SỞ CÁ TÍNH

  MAY ĐỒNG PHỤC ĐẸP VỚI VEST CÔNG SỞ CÁ TÍNH

  Kốl Ka tư vấn viên các vấn đề về đồng phục mến chào các bạn! Hôm nay thay mặt ban biên tập web mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách may đồng phục đẹp với vest công sở cá tính và thanh lịch, yếu tố giúp cho những cô nàng nhân viên của công ty bạn trở nên tự tin và nổi bật hơn khi giao tiếp với khách hàng.

  03.11.20141687 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • MAY ĐỒNG PHỤC ĐẸP VỚI NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

  MAY ĐỒNG PHỤC ĐẸP VỚI NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY

  Kốl Ka mến chào các bạn! Chọn may đồng phục đẹp và diện đến công sở hàng ngày là sở thích của nhiều phái đẹp, mời quý doanh nghiệp cùng các nàng công sở tham khảo các thiết kế mới và ấn tượng của đồng phục Châu Thủy để chọn may cho mình nhé !

  29.09.20141700 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • MAY ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY NHẤT?

  MAY ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU ĐÁNG TIN CẬY NHẤT?

  Kim Cương mến chào bạn! Theo xu hướng hiện nay ở các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn,… đều quan tâm và chuẩn bị cho mình bộ đồng phục. Vì đồng phục thể hiện tinh thần hòa đồng, đoàn kết và quan trọng là sự chuyên nghiệp của tập thể. Nhưng may đồng phục ở đâu đáng tin cậy nhất để có được ...

  21.07.20141871 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG TỪ VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

  KHỞI ĐẦU THÀNH CÔNG TỪ VIỆC MAY ĐỒNG PHỤC NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

  Những bộ đồng phục nhân viên trang nhã, lịch thiệp góp phần rất lớn trong việc nâng cao đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Hôm nay, maydongphuccongso.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu sự ảnh hưởng của việc may đồng phục nhân viên bán hàng đối với sự thành công và phát triển của thương hiệu.

  20.08.20133174 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • CÙNG NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC ĐIỂM LẠI NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

  CÙNG NHÀ MAY ĐỒNG PHỤC ĐIỂM LẠI NHỮNG MẪU ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

  Hòa mình cùng sự phát triển của thời trang công sở, nhà may đồng phục Châu Thủy luôn mong muốn may những bộ đồng phục đẹp nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với hình ảnh công ty. Sau đây maydongphuccongso.net sẽ điểm lại những mẫu đồng phục công sở được ưa chuộng nhất để tạo sự lựa chọn thuận lợi ...

  04.08.20133220 Lượt xemĐọc Tiếp...
 • CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY, NƠI CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CHÂU THỦY, NƠI CHO BẠN SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

  Ngày nay, phụ nữ mất nhiều thời gian hơn cho công việc tại công sở và ít khi có cơ hội diện một bộ cánh điệu đà để đi ra ngoài. Tuy nhiên một số công ty may đồng phục thì lại không đa dạng về kiểu dáng và màu sắc theo mong muốn của chị em phụ nữ. Công ty may đồng phục Châu Thủy xin được giới thiệu một số cách ...

  25.07.20132631 Lượt xemĐọc Tiếp...
share block share block